Thiết kế web responsive

Thiết kế web responsive là dịch vụ thiết kế website theo xu hướng chuẩn hiện đại của Vinazoom. Thiết kế web responsive được hiểu theo nghĩa đơn giản là công nghệ xây dựng giao diện website có tính tương thích với tất cả các chuẩn màn hình thiết bị hiện tại.
thiết kế web responsive

Thiết kế web responsive – chuẩn thiết kế website chuyên nghiệp

Với sự phát triển bùng nổ của các thiết bị di động như điện thoại thông minh, và máy tính bảng việc duyệt web hiện nay không đơn thuần là trên các máy tính phổ thông. Vì vậy, nếu giao diện website không có tính tương tác với thiết bị trình chiếu chúng, sẽ gây ra việc khó khăn trong việc theo dõi thông tin của trang web.
Từ vấn đề phát sinh trên, để phù hợp với tốc độ phát triển người dùng hiện nay, công việc thiết kế web cũng yêu cầu xây dựng nên những website có tính ưu việt cao hơn cho các thiết bị khác nhau. Và công nghệ Thiết kế web responsive ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.
Với tiêu chí “luôn luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng” công ty Vinazoom Co., LTD chúng tôi đã chính thức áp dụng “responsive” làm một trong những tiêu chuẩn thiết kế website cho khách hàng từ năm 2013.

Các dịch vụ Thiết kế web responsive của Vinazoom

Thiết kế website Magento

Thiết kế website bằng Magento

Thiết kế web bằng Magento với công nghệ giao diện Responsive. Ứng dụng thiết kế web thương mại điện tử – bán hàng trực tuyến.

Thiết kế website Joomla

Thiết kế website bằng Joomla

Thiết kế web bằng Joomla, ứng dụng công nghệ giao diện Responsive, xây dựng website thông tin điện tử, doanh nghiệp, tạp chí.

Thiết kế website cho doanh nghiệp chọn gói

Thiết kế website bằng WordPress

Thiết kế website bằng WordPress ứng dụng giao diện responsive. Xây dựng các website blog, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, trang tin cá nhân.

Ví dụ về website responsive

Thiết kế web responsive - giao diện cho di độngxem với thiết bị có màn hình nhỏ

Thiết kế web responsive - giao diện cho máy tính phổ thông
Xem với thiết bị có màn hình thông thường(máy tính để bàn, máy tính bảng)

Thiết kế web responsive có phải làm nhiều giao diện cho từng thiết bị?

Thiết kế web responsive không phải là làm nhiều giao diện cho từng thiết bị. Các web responsive chỉ có 1 giao diện duy nhất, nhưng giao diện này nhờ vào công nghệ xử lý Javascript – CSS3 mà có khả năng tương thích hiển thị theo nhiều các khác nhau trên các loại màn hình thiết bị khác nhau.

Thiết kế web responsive và SEO

Thiết kế web responsive về bản chất chỉ sử dụng một kết xuất page HTML cho mỗi trang, do đó không làm ảnh hưởng đến điểm SEO của website.
Tuy nhiên, mã kết xuất HTML của website dùng công nghệ Responsive sẽ phức tạp hơn mà HTML của các giao diện website thông thường, do đó việc lập trình và thiết kế đòi hỏi phải có kinh nghiệm xử lý thật tốt.

Tại sao bạn chọn Vinazoom

  • Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng Thiết kế web responsive làm chuẩn trong việc thiết kế các website hiện đại.
  • Vinazoom Co., LTD có các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm triển khai các website có nền tảng SEO tốt cho quý khách.

Bài viết liên quan