Thiết kế website Joomla

Vinazoom Co., LTD cung cấp dịch vụ thiết kế website đa tính năng dựa trên phần mềm mã nguồn mở Joomla.
thiết kế website Joomla

Tham khảo bảng giá:

Thiết kế trọn gói : gói cơ bản 3.500.000đ/website.

Thiết kế giao diện: 1.500.000đ/giao diện.

Lập trình Extension ứng dụng: Tùy theo yêu cầu của quý khách.

Joomla là hệ thống quản trị nội dung (CMS) được ưa chuộng nhất hiện nay. Được phát hành dưới giấy phép phần mềm nguồn mở GNU/GPL. Với nền tảng công nghệ mới, được lập trình bằng ngôn ngữ PHP có tính mềm dẻo cao. Sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL có tính mở, gọn nhẹ, dễ dàng quản trị. Ngoài ra Joomla là mã nguồn mở có thể tương thích với hầu hết các máy chủ hiện nay bao gồm các máy chủ sử dụng công nghệ Apache Webserver / Linux OS và máy chủ IIS/ Microsoft Window.

Joomla được phát triển trên cấu trúc Framework, hỗ trợ các thư viện trong sáng cho việc lập trình các ứng dụng mở rộng.

Joomla được đông đảo cộng đồng website trên thế giới sử dụng. Hiện nay số lượng các website sử dụng phần mềm này làm nền tảng phát triển đã lên tới hàng chục triệu website .

Joomla có cấu trúc giao diện và tính năng quản trị rất thân thiện. Giúp quản trị viên có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng các tính năng. Vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng quản trị website của mình sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Vinazoom.

Chính vì thế, Vinazoom đã lựa chọn Joomla làm công nghệ nền tảng để cung cấp các dịch vụ:

  • Thiết kế website doanh nghiệp.
  • Thiết kế website tin tức tổng hợp.
  • Thiết kế website có tính mở cao, có khả năng tích hợp nhiều công cụ chức năng khác nhau. (Lịch làm việc, hệ thống quản lý văn bản, báo cáo, quản lý nhân sự v..v).
  • Thiết kế các website thương mại điện tử kết hợp chặt chẽ với thông tin doanh nghiệp.

Vinazoom có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các ứng dụng dành cho Joomla. Chúng tôi tự hào là những người đầu tiên góp công vào việc phổ biến Joomla tại Việt Nam. Và chung tay xây dựng cộng đồng Joomlaviet.org góp phần vào việc đào tạo, học tập, và nâng cao trình độ của những người yêu thích Joomla.

Với kinh nghiệm sử dụng và thực hiện các dự án dựa trên phần mềm Joomla, đến với Vinazoom Co., LTD quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ nhất về kế hoạch xây dựng website.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm, Vinazoom Co., LTD cung cấp cho quý khách những giao diện có tính chất khoa học, đặc trưng; những website có tính hệ thống, hài hòa cả về hình thức và tính năng.

Bài viết liên quan