Thiết kế website Magento

Thiết kế website Magento – web thương mại điện tử bán hàng

Gói dịch vụ thiết kế website Magento của Vinazoom cung cấp giải pháp thiết kế website thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến trên nền tảng nguồn mở Magento

Hãy để chúng tôi xây dựng website thương mại điện tử bán hàng online hiệu quả nhất cho bạn bằng Magento. Giải pháp Magento đã khẳng định vị thế vượt trội với hàng trăm ngàn website bán hàng trực tuyến quy mô từ nhỏ đến lớn, trong đó có nhiều trang web nổi tiếng và thương hiệu như Cocacola, Lazada, Canifa, 3M, Burger King …

Bạn muốn tăng doanh thu tới 40%

Dịch vụ thiết kế web Magento sẽ giúp bạn tăng lượng khách hàng bằng:

  • Giao diện website chuyên nghiệp
  • Quản lý website dễ dàng
  • Vận hành ổn định tin cậy
  • SEO thân thiện
  • Marketing Online hiệu quả
  • Dễ dàng mở rộng tính năng

Since 2009

Chúng tôi áp dụng triển khai Magento cho các website thương mại điện tử từ 2009. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm có được trong nhiều năm xây dựng website bán hàng hiệu quả sử dụng Marketing Online để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

Sẵn sàng với Magento 2.x

Chúng tôi áp dụng phiên bản Magento 2.x mới nhất với nhiều cải tiến ưu việt cho khách hàng thiết kế web Magento từ 17/11/2017. Những cải tiến mới đáng kể như cấu trúc Composer, công nghệ SASS, triển khai nội dung tĩnh v..v giúp Magento 2.x ngày càng mạnh mẽ và ổn định hơn.

Bảng giá gói thiết kế website Magento

Magento 1.x

Thiết kế trọn gói bằng Magento phiên bản 1.x

16.000.000đ

Giao diện riêng duy nhất

Responsive layout

SEO onpage

Tối ưu tốc độ tải trang

Hướng dẫn quản trị + chuyển giao

Magento 2.x

Thiết kế trọn gói bằng Magento phiên bản 2.x

19.000.000đ

Giao diện riêng duy nhất

Responsive layout

SEO onpage

Hỗ trợ cấu hình tối ưu VPS

Tối ưu tốc độ tải trang

Hướng dẫn quản trị + chuyển giao

Web Magento dựng sẵn

Mẫu giao diện được dựng sẵn theo chủ đề

12.000.000đ

Đã bao gồm bản quyền giao diện

Responsive layout

SEO onpage

Tối ưu tốc độ tải trang

Hướng dẫn quản trị + chuyển giao

Bạn đã có website

Tư vấn khảo sát miễn phí website bán hàng của bạn

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử và Marketing online của mình có thể giúp ích được cho quý khách kinh doanh Online hiệu quả hơn.

Ý tưởng kinh doanh online

Những cuốn sách giúp bạn khởi đầu thuận lợi

Chia sẻ sách, tài liệu về chiến lược xây dựng website bán hàng, kinh doanh, marketing online tiếp cận khách hàng giúp sức cho ý tưởng của bạn sớm thành công.

Ưu điểm vượt trội của Magento

Thương mại điện tử hiện đại

Magento cung cấp đầy đủ nhất các tính năng của website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến. Là mã nguồn shopping cart phổ biến nhất hiện nay.

Độ bảo mật cao

Giải pháp bảo mật được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Mã nguồn Magento vận hành ổn định và dễ dàng nâng cấp.

Hỗ trợ tốt nhất cho Marketing

Magento được đánh giá cao vì hỗ trợ tối đa cho SEO Onpage. Hệ thống cũng hỗ trợ những công cụ tốt nhất cho bán hàng như bán thêm, giảm giá coupon, gợi ý sản phẩm mua cùng.

Quản lý sản phẩm thông minh

Hệ thống Magento cho phép có thể quản lý hàng trăm ngàn sản phẩm với hiệu quả cao. Các thuộc tính sản phẩm, nhóm sản phẩm được phép mở rộng không giới hạn.

Phân quyền dễ dàng

Quản trị viên được phép tạo các nhóm quản trị khác nhau, với các quyền truy cập được tuỳ biến để phân nhóm người sử dụng.

Tuỳ biến đa dạng

Rất nhiều chức năng của Magento được thiết kế với các tuỳ biến đa dạng từ cơ bản đến phức tạp hỗ trợ mạnh mẽ cho quản trị viên và phát triển trang web.

Magento Themes, Extensions, Modules, Services | MagPassion là nhóm các thành viên chuyên trách về Magento Của Vinazoom Co., LTD sẽ tư vấn thêm cho quý khách về các website mẫu được xây dựng sẵn.

Bài viết liên quan