Gói thiết kế website thương mại điện tử cửa hàng vàng bạc trang sức, đồng hồ VNZ-RUBY

Gói thiết kế website hợp bộ VNZ-RUBY được xây dựng trên chuẩn website thương mại điện tử của Vinazoom Co., LTD. Hoàn thiện với đầy đủ tính năng cần thiết dành cho website thương mại điện tử. Mang một số tính chất đặc trưng của nhóm đối tượng các website vàng bạc, trang sức, đồng hồ.

Giá trọn gói:$599

Xem chi tiết mô tả

 

Xem demo chi tiết website

 

Mô tả chi tiết thiết kế

Trang chủ website

Hình 1: Giao diện trang chủ của VNZ-RUBY

Với tiêu chí thiết kế dùng ảnh sản phẩm để tạo điểm nhấn cho website, thu hút sự chú ý của khách hàng. Nên trang chủ của VNZ-RUBY dành phần diện tích lớn nhất để hiển thị trình bày các sản phẩm.

Các ảnh sản phẩm được xử lý kỹ càng, với các hiệu ứng ánh sáng. Giúp tôn lên vẻ đẹp kỳ diệu của các loại trang sức, đá quý.

Phần trên cùng dùng để hiển thị logo của cửa hàng. Với thiết kế màu tối, dễ dàng tạo được các hiệu ứng lung linh với các kiểu logo khác nhau.

Phần trên cùng bên phải, bố trí khung Search- Tìm kiếm. Việc bố trí khung search ở vị trí này tạo nhiều thuận lợi cho người sử dụng website. Khách hàng có thể gõ từ khóa tìm kiếm để nhanh chóng tìm đến sản phẩm mình quan tâm.

Phần menu chính của trang được Vinazoom Co., LTD thiết kế với màu xanh êm dịu. Tạo cảm giác thân thiện với người sử dụng. Menu dùng để hiển thị danh mục các mặt hàng của website. Được thiết kế dàn ra toàn bộ trang, giúp thanh menu có thể hiển thị số lượng lớn các danh mục sản phẩm cấp 1. Các danh mục sản phẩm cấp 2 được thiết kế dạng thả.

Khung chính của website sử dụng hiển thị 12 sản phẩm bán chạy nhất của website. Các sản phẩm mang tính chất chủ đạo của website.

Phía tay phải của khung hình chính hiển thị một số module chức năng, thể hiện các thông tin liên quan đến cửa hàng và tình trạng mua hàng của khách.

Chân trang được thiết kế ngắn gọn, thể hiện một số đường link thông tin và chi tiết liên hệ của website.

Trang chi tiết sản phẩm

Hình 2: Trang chi tiết sản phẩm

Phần thân chính mô tả chi tiết sản phẩm được chi làm 2 khối

 1. Khối thứ nhất: Mô tả các thông tin chính của sản phẩm. Khối này được chia làm 2 cột, với khối tay trái dùng để hiển thị ảnh sản phẩm. Khối bên tay phải hiển thị các thông tin chính của sản phẩm. Đặc biệt ngay trong khối này được nhúng trực tiếp nút chat Yahoo và điện thoại tư vấn, giúp khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ với cửa hàng nếu như có thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm
 2. Khối thứ hai: Mô tả các thông tin chi tiết, và các thông tin liên quan đến sản phẩm. Khối này được Vinazoom Co., LTD thiết kế dưới dạng Tabs, giúp trình bày được nhiều thông tin mà website không bị quá dài. Đặc biệt là phần thiết kế dành cho các sản phẩm liên quan. Giúp tạo thêm cảm hứng cho khách hàng khi xem sản phẩm, và có sự liên lạc giữa các sản phẩn của cửa hàng.

Trang hiển thị các sản phẩm theo danh mục

Hình 3: Hiển thị sản phẩm theo danh mục

Trang này có thiết kế tương tự với trang chủ. Được bổ xung thêm 1 ảnh lớn để minh họa riêng cho danh mục sản phẩm đang xem.

Ngoài ra trang hiển thị còn được Vinazoom Co., LTD thiết kế với việc sử dụng hệ thống phân trang, có nhiều lựa chọn cho người sử dụng chọn xem số sản phẩm trong 1 trang, sắp xếp sản phẩm theo thứ tự với nhiều tiêu chí khác nhau.

Mô tả tính năng chính:

 1. Tự động hiển thị các sản phẩm bán chạy, dựa trên số liệu số đơn hàng đặt tại website.
 2. Module hiển thị menu các danh mục sản phẩm.
 3. Sắp xếp các sản phẩm tùy ý theo thuộc tính sản phẩm
 4. Tạo tài khoản, quản lý tài khoản.
 5. Sổ địa chỉ giao nhận hàng.
 6. Đặt hàng, tự động tính giá trị đơn hàng theo số lượng sản phẩm, thuế, chiết khấu(nếu có)
 7. Tìm kiếm thông minh, có thể lọc theo các thuộc tính của sản phẩm.
 8. Thăm dò ý kiến khách hàng.
 9. Gửi và nhận bản tin của website.
 10. Tỷ giá vàng và ngoại tệ tự động cập nhật thông tin.
 11. Form liên hệ dành cho khách hàng.
 12. Chức  năng kết xuất so sánh các sản phẩm theo thuộc tính.
 13. Chức năng đánh dấu sản phẩm yêu thích dành cho khách hàng.
 14. Module bản đồ website.
 15. Module thanh toán trực tuyến.

Hỗ trợ kỹ thuật:

 1. Thay đổi logo website.
 2. Nhập thông tin của quý doanh nghiệp.
 3. Thay đổi các hình ảnh của website.
 4. Nhập mẫu các sản phẩm.
 5. Thời gian hoàn thiện, bàn giao website: 03 ngày.
 6. Chính sách hỗ trợ: theo chính sách chung của Vinazoom Co., lTD
Có thể quý khách cũng quan tâm đến các dịch vụ:

Bài viết liên quan