Điện thoại thông minh giúp Thương mại điện tử phát triển

Theo hãng tư vấn Anh – Coda Research : 20% các thanh toán điện tử sẽ được thực hiện thông qua điện thoại di động.

Vinazoom Co., LTD cung cấp dịch vụ thiết kế các website đa giao diện, bao gồm các giao diện hiện đại dành cho điện thoại. Xem demo website dành cho điện thoại tại đây.

Bản báo cáo của Coda Research, trong đó phân tích việc quảng cáo di động và thương mại điện tử thông qua điện thoại di động ở Mỹ từ nay cho tới năm 2015, cung cấp phân tích và dự báo doanh thu quảng cáo trên tin nhắn SMS, hiển thị và tìm kiếm, cũng như nguồn thu từ thương mại điện tử trên điện thoại di động tới năm 2015. Nó cũng phân tích thương mại điện tử và quảng cáo di động nói chung.

Các cơ hội cho thương mại điện tử trên di động đang phát triển đáng kể. Trong vòng 5 năm tới, doanh số của điện thoại thông minh sẽ tăng đáng kể và hơn một nửa các chủ sở hữu điện thoại di động tin rằng họ sẽ dùng internet di động trong cùng năm – theo Steve Smith, người sáng lập hãng tư vấn.

Cuộc nghiên cứu cũng dự đoán các khía cạnh liên quan tới xu hướng sẽ định nghĩa thị trường giao dịch trực tuyến sử dụng điện thoại di động. Trong các dữ liệu khác, các tác giả của báo cáo cũng dự đoán có bao nhiêu điện thoại thông minh sẽ có hợp đồng internet vào năm 2015, cũng như số lượng người dùng internet di động và các kiểu ứng dụng mà họ sẽ sử dụng.

Bài viết liên quan